Toyota Tây Ninh - HOTLINE: 0879.00.65.65 Địa chỉ: 50, Hoàng Lê Kha, KP.3, P.3, TP. Tây Ninh

Toyota Tây Ninh – Đại Lý Bán Xe Toyota Tốt Nhất

Lượt xem: 2401

Đại Lý Toyota Tây Ninh Đã Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

‍Đại lý Toyota Tây Ninh vừa khánh thành lễ khai trương sau một thời gian đi vào hoạt động chưa chính thức vào thứ 7 ngày 18 tháng 02 năm 2017. Lễ khai trương tại đại lý Toyota Tây Ninh toạ lạc tại số 50 đường Hoàng Lê Kha, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, được tổ chức bởi công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt với sự hưởng ứng nhiệt tình của chính quyền và người dân địa phương tại Tây Ninh.

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam. Được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu quốc tế rất quan trọng giữa Việt Nam với các nước khi là cầu nối giữa Tp. Hồ Chí Minh với thủ đô Phnom Penh của Campuchia; Tây Ninh nằm giữa các tỉnh có nguồn kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long trên nhiều lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là thị trường xe hơi.
Đại Lý Toyota Tây Ninh là chi nhánh thứ 2 trực thuộc Công ty TNHH Toyota Lý Thường Kiệt, là đại lý uy tín được chính thức uỷ quyền của TMV với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán các dòng xe Toyota kèm phụ kiện xe chính hãng và dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe Toyota.

Quy Mô Của Và Hoạt Động Của Đại Lý Toyota Tây Ninh

Đại lý Toyota Tây Ninh được xây dựng và thi công theo sự kiểm định của TMV với tổng vốn đầu tư trên 55,5 tỷ đồng. Tổng diện tích tại Toyota Tây Ninh trên 3.600 m2 bao gồm 03 khu vực được thiết kế riêng biệt gồm: showroom trưng bày sản phẩm, khối văn phòng và xưởng dịch vụ sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn đã đưa ra của Toyota Việt Nam.

Đại lý Toyota Tây Ninh Sẽ Được Đi Vào Hoạt Động Theo 2 Giai Đoạn Bao Gồm:

Giai đoạn đầu: Toyota Tây Ninh hoạt động theo mô hình 2S cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa xe – Thay phụ tùng và cung cấp phụ kiện chính hãng.
Giai đoạn 2: Sau thời gian từ 2 đến 3 tháng đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam sẽ đánh giá và kiểm định để nâng cấp đại lý Toyota Tây Ninh lên thành mô hình 3S sẽ cung cấp các dịch vụ Bán các dòng xe Toyota – Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng – Phụ tùng và phụ kiện chính hãng.

Chất Lượng Được Đại Lý Toyota Tây Ninh Chú Trọng

Sau thời gian đã được Toyota Việt Nam đánh giá và kiểm định. Đại lý Toyota Tây Ninh đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu bao gồm: Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm; Cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi; Máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dụng và tiện lợi… Những tiêu chuẩn này mang lại cho tất cả khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về những sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn của Toyota Việt Nam.

Với những chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm tạo việc làm cho người lao động cũng như đóng góp cho sự thịnh vượng của Tây Ninh nói riêng cũng như toàn thể xã hội nói chung.
Không chỉ vậy, Đại lý Toyota Tây Ninh luôn thực hiện theo chiến dịch bảo vệ môi trường, sống và làm việc bằng việc thực hiện hệ thống quản lý môi trường chuẩn ISO 14001 nhằm góp phần để đem đến cho cuộc sống xanh và sạch đẹp tại tỉnh Tây Ninh.

Thông Tin Liên Hệ Của Đại Lý Toyota Tây Ninh

Với việc đưa vào hoạt động của đại lý Toyota Tây Ninh, những khách hàng đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ và sản phẩm xe Toyota tại Tây Ninh nói riêng cùng khu vực vùng Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh nói chung sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và kịp thời nhất, đồng thời qua việc khai trương đại lý Toyota Tây Ninh còn giúp nâng tổng số chi nhánh của Toyota Lý Thường Kiệt lên con số 3:


Trụ Sở chính – Toyota Lý Thường Kiệt

NHẬN BÁO GIÁ CÁC DÒNG XE TOYOTA

    Quý khách có muốn tính giá trả góp
    Quý khách có muốn tính giá lăn bánh

    **** Để biết thêm thông tin về mua Toyota trả góp tại Tây Ninh và các tình thành cũng như về sản phẩm kèm theo khuyến mãi tốt nhất về mua xe Toyota cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy liên hệ Mr.Ngàn – Phụ Trách kinh doanh – 0879.00.65.65 ( 24/7).Luôn luôn cam kết đi đầu về giá và chương trình khuyến mãi

    Bài viết liên quan